สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสสูงสุดฟรี 30%

สมัคร SBOBET

สมัคร SBOBET
สมัครสมาชิก SBOBET ก่อนการเข้าเดิมพันทุกครั้งสมาชิกต้องทำการสมัครสมาชิกเพื่อรับโบนัสและมีโปรโมชั่นสิทธิพิเศษต่างๆ มีทีมงานคอยให้บริการทุกท่านด้วยความรวดเร็ว ฉับไว เพียงท่านทำตามขั้นตอนการสมัครสมาชิกง่ายเพียง 3 ขั้นตอน โดยใช้เวลาดำเนินการเพียง 10 นาทีเท่านั้นเอง

ขั้นตอนการสมัครสมาชิก Sbobet

  • ขั้นตอนที่ 1 ท่านสามารถ สมัคร SBOBET ได้โดยการติดต่อ ที่เบอร์ Call Center หรือ Line ID : ว่าต้องเปิดบัญชีการสมัครเป็นสมาชิกกับทางเรา ทางเราจะทำการสอบถามข้อมูลของท่านเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เพื่อใช้ในการยืนยันตัวตนของท่าน ก่อนทำการสมัครเป็นสมาชิก อาทิเช่น
    – ชื่อ-นามสกุล
    – เบอร์โทรศัพท์
    – หมายเลขบัญชีธนาคาร (ที่ตรงกับชื่อของท่าน)

  • ขั้นตอนที่ 2 ทำการโอนเงินเข้ามาตามหมายเลขบัญชีพนักงานได้แจ้งไป เพื่อสมัครสมาชิก ยอดฝากเงินเปิดบัญชีครั้งแรก 500 บาท ครั้งต่อไปเท่าไหร่ก็ได้ และความกรุณาโอนยอดเงินเข้ามาเป็นเศษ เช่น 502 บาท เพื่อความรวดเร็วต่อการตรวจสอบและยืนยันยอดเงินของท่าน หลังจากนั้นให้ท่านทำการแจ้งยอดเงินการโอนเข้ามาที่ Call Center หรือ Line ID : เพื่อทำการตรวจสอบข้อมูลความถูกต้อง

  • ขั้นตอนที่ 3 จากนั้นรอรับ Username และ Password ทาง sms ภายในเวลา 10-15 นาที เมื่อท่านได้รับ Username Password เพื่อเข้าสู่ระบบสำหรับเล่นสล็อตออนไลน์ ก่อนการเล่นและเดิมพันทุกครั้ง แนะนำให้ท่านอ่านรายละเอียด ขั้นตอนการเล่น กฏกติกาของเกมส์อย่างละเอียด เพื่อความสนุก และสิทธิประโยชน์ของท่านเอง